ตะเกียงเจ้าพายุ
เสนอโดย khotchompoo วันที่ 27 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 มีนาคม 2557
จังหวัด : หนองคาย
0 2742
รายละเอียด

เป็นตะเกียงที่ใช้ในสมัยโบราณโดยใช้น้ำมันก๊าซ เป็นเชื้อเพลิง โดยทำการปั้มเพื่อให้น้ำมันก๊าซขึ้นไปที่ใส้ตะเกียง แล้วจุดไฟก็จะเกิดแสงสว่างขึ้น

ตะเกียง
บ้านจอมทอง
เลขที่ 56 หมู่ที่/หมู่บ้าน 13 ซอย 19 ถนน พิสัยสรเดช
จังหวัด หนองคาย
บุคคล
บุคคลอ้างอิง นายยุทธศักดิ์ แหนมกระโทก
จังหวัด หนองคาย รหัสไปรษณีย์ 43120