เกาะมหาราช
เสนอโดย วิทย์ วันที่ 28 กรกฎาคม 2554
อนุมัติโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ วันที่ 4 ตุลาคม 2555
จังหวัด : กาฬสินธุ์
0 616
รายละเอียด

เกาะมหาราช เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่ยื่นออกไปในอ่างเก็บน้ำเขื่อนลำปาวทางทิศตะวันออกของหมู่บ้านหนองสามขา หมู่ที่ 5 ตำบลหนองบัว อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งมีลักษณะเป็นสวนหย่อมล้อมรอบด้วยน้ำจากเขื่อนลำปาวเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

การเดินทาง :อยู่ห่างจากตัวอำเภอหนองกุงศรี 23 กิโลเมตรไปทางถนน กส.4035

ผู้รับผิดชอบ :เทศบาลตำบลหนองบัว

การจัดกิจกรรม :เทศการสงกรานต์

กลุ่มคนที่ใช้ :นักท่องเที่ยว

เลขที่ - หมู่ที่/หมู่บ้าน - ซอย - ถนน -
ตำบล หนองบัว อำเภอ หนองกุงศรี จังหวัด กาฬสินธุ์
เทศบาลตำบลหนองบัว
บุคคลอ้างอิง นายวรวิทย์ เดชบุรัมย์ อีเมล์ witdet@hotmail.com
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอหนองกุงศรี อีเมล์ witdet@hotmail.com
เลขที่ 73 หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 ซอย - ถนน -
ตำบล หนองกุงศรี อำเภอ หนองกุงศรี จังหวัด กาฬสินธุ์ รหัสไปรษณีย์ 46220
เว็บไซต์ -