องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งทอง
เสนอโดย khandaw วันที่ 5 สิงหาคม 2554
อนุมัติโดย mculture วันที่ 24 พฤษภาคม 2559
0 279
รายละเอียด

วิสัยทัศน์การพัฒนาองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งทอง "สาธารณูปโภคครบถ้วนหน้า

พัฒนาคุณธรรม นำหน้าการศึกษา พัฒนาคุณภาพชีวิต พิชิตปัญหาสิ่งแวดล้อม"

การดำเนินงานขององค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งทอง นอกจากจะดำเนินงานตาม

วิสัยทัศน์แล้ว ยังมีการดำเนินงานด้านศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง

อีกด้วย ได้แก่

๑. การจัดงานตามเทศกาลต่าง ๆ เช่น วันสงกรานต์,ลอยกระทง,แต่งเทียนจำนำพรรษา

๒. การจัดงานในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา เช่น วันวิสาขบูชา วันเข้าพรรษา

นอกจากนี้องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งทอง ยังได้จัดห้องศูนย์การเรียนรู้ชุมชน

ซึ่งมีคอมพิวเตอร์จำนวน ๓๐ เครื่อง ไว้สำหรับให้เด็ก เยาวชน ประชาชน

บุคคลอ้างอิง นางเนตรนภา ตู้นิ่ม
ชื่อที่ทำงาน องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งทอง
หมู่ที่/หมู่บ้าน 3
ตำบล ทุ่งทอง อำเภอ ท่าม่วง จังหวัด กาญจนบุรี รหัสไปรษณีย์ 71110