วัดจำปาทอง
เสนอโดย pawet วันที่ 15 สิงหาคม 2554
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 มีนาคม 2557
จังหวัด : หนองคาย
0 2779
รายละเอียด

เป็นสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนาและเป็นเครือข่ายทางวัฒนธรรม

วัด
บ้านจำปาทอง
บุคคล
บุคคลอ้างอิง นายทองปัน ชะภู
ตำบล หนองปลาปาก อำเภอ ศรีเชียงใหม่ จังหวัด หนองคาย รหัสไปรษณีย์ 43130