No. : 109336
นางเรณู รุ่งเรือง (เมืองไทยเมืองคนดี)
Proposed by. ลพบุรี Date 22 August 2011
Approved by. ลพบุรี Date 31 August 2011
Province : Lop Buri
0 130
Description

นางเรณู รุ่งเรือง เกิดวันที่ 1 มกราคม 2504 อายุ 50 ปี ณ ตำบลชัยบาดาล อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี จบการศึกษาปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ปัจจุบันรับราชการครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านท่ากรวด อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี มีบุตร 2 คน เป็นบุคคลที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน รู้จักเสียสละเวลาของตน เพื่อส่วนร่วมและชุมชน เป็นผู้ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมด้านศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม กับชุมชนแก่หน่วยงานต่างๆ เป็นบุคคลที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีคุณธรรม จริยธรรม จนเป็นบุคคลที่ได้รับการยกย่องให้เป็นคนดี ภายใต้โครงการเมืองไทยเมืองคนดี ปี 2554

Cultural Network
บ้านเนินท่าหลวง
No. 272 Moo 4 บ้านเนินท่าหลวง
Reference นางเรณู รุ่งเรือง
Tambon ท่าหลวง Amphoe Tha Luang Province Lop Buri ZIP code 15230