จุดชมวิวปากบารา
เสนอโดย สตูล วันที่ 23 สิงหาคม 2554
อนุมัติโดย สตูล วันที่ 7 ธันวาคม 2554
จังหวัด : สตูล
1 2008
รายละเอียด

จุดชมวิวปากบาราเป็นป็นชมวิวที่สามารถมองเห็นทัศนนียภาพเกาะต่างๆในจังหวัดสตูล บรรยากาศดี มีที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ให้แก่นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา เป็นจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวสามารถแวะพักผ่อนและถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก เป็นสถานที่สำหรับจัดงานทางวัฒนธรรมในพื้นที่ทั้งระดับอำเภอและระดับจังหวัด เช่นงานเปิดฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดสตูล ตอนเย็นจะมีประชาชนมาเดินเล่น พักผ่อน พูดคุยเลิกเปลี่ยนความคิดเห็น เป็นสถานที่ที่ได้รับงบประมาณจากองคืการบริหารส่วนจังหวัดสตูลในการจัดสร้างปรับปรุง

ตำบล ปากน้ำ อำเภอ ละงู จังหวัด สตูล
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสตูล
เลขที่ 1006/1 หมู่ที่/หมู่บ้าน 7 ถนน ยนตรการกำธร
จังหวัด สตูล รหัสไปรษณีย์ 91000