วัดมงคลนิมิตร
เสนอโดย Primary วันที่ 11 กันยายน 2554
อนุมัติโดย สมุทรปราการ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : สมุทรปราการ
0 350
รายละเอียด

วัดมงคลนิมิตร สร้างเมื่อ พ.ศ. 2478 สร้างโดย คุณนายเฮี๊ย มงคล
ปัจจุบันมีพระบุญเรือง สีลเตโช รักษาการแทนเจ้าอาวาส มีเนื้อที่ทั้งหมด
23 ไร่ 1 งาน 52 ตารางวา ที่ธรณีสงฆ์ จำนวน 1 แปลง รวม 300 ไร่
ปัจจุบันมีพระ 35 รูป

อาณาเขต
ทิศเหนือ จดคลองสำโรง
ทิศใต้ จดที่ดินเอกชน
ทิศตะวันออก จดคลองพ่อเฒ่า
ทิศตะวันตก จดที่ดินเอกชน

เลขที่ 116 หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 ถนน เทพารักษ์
ชื่อที่ทำงาน วัดมงคลนิมิตร
เลขที่ 116 หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 ถนน เทพพารักษ์
ตำบล บางเสาธง อำเภอ บางเสาธง จังหวัด สมุทรปราการ รหัสไปรษณีย์ 10540