ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ
เสนอโดย - วันที่ 20 กันยายน 2554
อนุมัติโดย อ่างทอง วันที่ 24 สิงหาคม 2559
1 1430

เป็นร้านอาหารน่ารักขนาดย่อม ก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดและน้ำสมุนไพรที่ทางร้านทำเองใส่มาในภาชนะดินเผา เป็นร้านอาหารน่ารักขนาดย่อม ก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดและน้ำสมุนไพรที่ทางร้านทำเองใส่มาในภาชนะดินเผา เมนูของทางร้านมีก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มจืด เกี๊ยวกรอบ น้ำตะไคร้ น้ำใบเตย น้ำกระเจี๊ยบ

ตำบล ป่าโมก อำเภอ ป่าโมก จังหวัด อ่างทอง
บุคคลอ้างอิง กระทรวงวัฒนธรรม
ชื่อที่ทำงาน กระทรวงวัฒนธรรม
เลขที่ 303/8 ถนน ถนนบรมราชชนนี
จังหวัด กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10700