ขนมไทย
เสนอโดย สิงห์บุรี วันที่ 11 ตุลาคม 2554
อนุมัติโดย สิงห์บุรี วันที่ 29 พฤศจิกายน 2554
จังหวัด : สิงห์บุรี
0 2135
รายละเอียด

นางปรุง ทองสา อยู่เลขที่ ๑๑/๓ หมู่ ๔ ต.บ้านจ่า อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ๑๖๑๓๐ สาระสำคัญ นางปรุง ทองสา มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่มีความรู้เรื่องทำขนมไข่ ขนมสาลี่ จึงทำเป็นอาชีพเสริม แลพัฒนาฝีมือโดยการค้นคว้าหาความรู้ด้วยตัวเอง จนทำให้ขนมอร่อย ถูกปาก และขายดียิ่งขึ้น

นางปรุง ทองสา
เลขที่ 11/3
ตำบล บ้านจ่า อำเภอ บางระจัน จังหวัด สิงห์บุรี
บุคคลอ้างอิง นางนพวรรณ ไล้เลิศ
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอบางระจัน
ตำบล บ้านจ่า จังหวัด สิงห์บุรี รหัสไปรษณีย์ 16130