วัดเขาต่อ
เสนอโดย preeyak วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554
อนุมัติโดย กระบี่ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : กระบี่
1 2325
รายละเอียด

สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย สร้างเมื่อ พ.ศ.๒๔๔๗ โดยพระหนู เกสโร เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งวัดเขาต่อ วัดเขาต่อได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ ๒๒ มีนคม พ.ศ.๒๔๗๒ โดยผูกพัทธสีมาเมื่อ พ.ศ.๒๔๗๘

วัด
วัดเขาต่อ
เลขที่ 38 หมู่ที่/หมู่บ้าน 4 บ้านเขาต่อ
ตำบล เขาต่อ อำเภอ ปลายพระยา จังหวัด กระบี่
บุคคลอ้างอิง พระสมุห์ชาม
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกระบี่
ถนน เจ้าคุณ
ตำบล ปากน้ำ อำเภอ เมืองกระบี่ จังหวัด กระบี่ รหัสไปรษณีย์ 81000