เทศบาลตำบลเมืองยวมใต้
Proposed by. อำเภอแม่สะเรียง Date 22 March 2012
Approved by. phisan Date 23 March 2012
Province : Mae Hong Son
0 543

เทเเทศบาลตำบลเมืองยวมใต้

ตั้งอยู่เลขที่ ๒๑๐ หมู่ที่ ๔ บ้านทุ่งพร้าว ในวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๔๒ มีพื้นที่รับผิดชอบ ๘ หมู่บ้าน ก่อนที่จะเป็นเทศบาลตำบลเมืองยวมใต้ ยกฐานะขึ้นเป็นองค์การบริหารส่วนตำบล รุ่นแรกในปี พ.ศ. ๒๕๓๘ โดยพระราชบัญญัติ สภาตำบล และองค์การบริหารส่วนตำบล ปี พ.ศ.๒๕๓๗ ที่ตั้งเดิมอยู่ที่หมู่ที่ 3 บ้านแพะ และได้ย้ายที่ทำการมา ยกฐานะจากองค์การบริหารส่วนตำบลแม่สะเรียง เป็นเืทศบาลตำบลเมืองยวมใต้ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2554 ปัจจุบันมีชื่อว่าเทศบาลตำบลเมืองยวมใต้ เป็นเครือข่ายในการดำเนินงานด้านศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม งานประเพณีต่างๆในตำบลเมืองยวมใต้ และเป็นที่ตั้งสภาวัฒนธรรมตำบลแม่สะเรียง

Cultural Network
No. ๒๑๐ Moo ๔/บ้านทุ่งพร้าว
Tambon แม่สะเรียง Province Mae Hong Son
Reference นางมีนาพร สาทิสสะร้า Email sand_bboyss@yohoo.com
Organization เทศบาลเมืองยวมใต้
No. 120 Moo 4/บ้านทุ่งพร้าว
Amphoe Mae Sariang Province Mae Hong Son ZIP code 58110