Latitude : - Longitude : -
หลวงพ่อบุญลือ วัดทำเลทอง
Proposed by. ปทุมธานี Date 1 April 2012
Approved by. mculture Date 30 March 2016
Province : Pathum Thani
0 432

ชื่อพระพุทธรูป หลวงพ่อบุญลือ

ปาง มารวิชัย

ขนาด หน้าตัก 59 นิ้ว

สมัย -

อายุ (จริง / ประมาณการที่ค่อนข้างแน่นอน) -

ชนิดของพระพุทธรูป (เช่น ทอง, เงิน , ไม้ ฯลฯ) -

ประวัติ / ข้อมูลที่มาของพระพุทธรูป วัดทำเลทอง สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2440 ได้รับ
พระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2449 เป็นพระประธานในโบสถ์

Tambon บึงทองหลาง Amphoe Lam Luk Ka Province Pathum Thani
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี
Reference ชวนชม แย้มไสว
Organization สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี
Tambon บางปรอก Amphoe Mueang Pathum Thani Province Pathum Thani ZIP code 12000