น้ำตกผาผึ้ง
เสนอโดย - วันที่ 28 ตุลาคม 2553
อนุมัติโดย ahtaniti.a@gmail.com วันที่ 9 กันยายน 2554
จังหวัด : สกลนคร
0 2517
น้ำตกผาผึ้ง (Pha Pueng waterfall)
ที่ตั้ง: อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติภูผายล ประมาณ 800 กิโลเมตร น้ำตกผาผึ้งสูงประมาณ 10 เมตร เป็นน้ำตกที่ไหลลงสู่อ่างเก้บน้ำห้วยหวดมีจุดชมวิวใกล้น้ำตกที่สวยงาม และสามารถเดินชมได้ทั้งด้านบนและด้านล่างของน้ำตก ซึ่งมีพืชพรรณและดอกไม้ป่านา ๆ ชนิดขึ้นอยู่มากมายตามฤดูกาล

จังหวัด สกลนคร