สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เสนอโดย Walarat C" วันที่ 19 เมษายน 2555
อนุมัติโดย วันที่ 20 เมษายน 2555
จังหวัด : ขอนแก่น
0 2547
รายละเอียด

สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตั้งอยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งด้านประตูสีฐาน ถนนมะลิวัลย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

เป็นแหล่งศึกษา อนุรักษ์ พัฒนา ประยุกต์ และถ่ายทอดความรู้ทางวัฒนธรรม ตลอดจนเป็นศูนย์กลางการศึกษาวิจัยด้านวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเป็นเครือข่ายการดำเนินงานด้านวัฒนธรรมของกระทรวงวัฒนธรรม อย่างต่อเนื่อง

ถนน ถนนมะลิวัลย์
ตำบล ในเมือง อำเภอ เมืองขอนแก่น จังหวัด ขอนแก่น
ชื่อที่ทำงาน สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
จังหวัด ขอนแก่น รหัสไปรษณีย์ 40000
โทรศัพท์ ๐-๔๓๓๓-๒๐๓๕ โทรสาร ๐-๔๓๓๓-๒๗๖๐