อ่าวบ่อทองหลาง
เสนอโดย enjoyalways วันที่ 25 เมษายน 2555
จังหวัด : ประจวบคีรีขันธ์
0 2172
รายละเอียด

อ่าวบ่อทองหลาง ห่างจากอ่าวแม่รำพึงตามถนนเลียบชายหาดประมาณ 4 กิโลเมตรเป็นอ่าวเล็กๆ รูปวงพระจันทร์สองอ่าวอยู่ติดกัน อ่าวหนึ่งเรียกอ่าวบ่อทองหลาง อีกอ่าวหนึ่งอยู่ทางด้านหลังวัดเรียกอ่าวหัวพินและมีเกาะเล็กๆที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งในช่วงน้ำลดสามารถเดินข้ามไปได้ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์จะคึกคักเป็นพิเศษ บริเวณชายหาดมีร้านอาหารและเตียงผ้าใบชายหาดบริการอยู่หลายร้าน บรรยากาศดีมากมีน้ำทะเลสีฟ้าสดใส มีทิวทัศน์ที่งดงามคล้ายรูปตัวยู ภูเขาที่ยื่น ออกไปในทะเลคล้ายเกาะ มีโขดหินมีเกาะแก่งสำหรับตกปลา น้ำทะเลกระพริบเหมือนแก้วใสยามแสงแดดกระทบกับผิวน้ำ

นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่รำพึง
บุคคลอ้างอิง นางสาววนิดา จีระกุล
ชื่อที่ทำงาน องค์การบริหารส่วนตำบลแม่รำพึง
หมู่ที่/หมู่บ้าน 3
ตำบล แม่รำพึง อำเภอ บางสะพาน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ รหัสไปรษณีย์ 77140