วัดเกาะศาลพระ
เสนอโดย ราชบุรี วันที่ 5 กรกฎาคม 2555
อนุมัติโดย ราชบุรี วันที่ 5 กรกฎาคม 2555
จังหวัด : ราชบุรี
0 310
รายละเอียด

วัดเกาะศาลพระ เป็นวัดที่ได้รับอนุญาตให้สร้างวัดเมื่อ พ.ศ.2231ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่10มีนาคม พ.ศ.2525 เขตวิสุงคามสีมากว้าง 40 เมตรยาว 80 เมตร ที่ดินเฉพาะบริเวณที่ตั้งวัด มีเนื้อที่ 13ไร่ - งาน 99 ตารางวา อุโบสถ กว้าง 9.50 เมตร ยาว20 เมตร สร้างเมื่อ พ.ศ.2514 เป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก มุงกระเบื้องเคลือบ 2 มุข

บุคคลอ้างอิง พระนรินฺโท
ตำบล เกาะศาลพระ อำเภอ วัดเพลง จังหวัด ราชบุรี รหัสไปรษณีย์ 70210