เลขที่ : 154693
ภาพการเสด็จพระราชดำเนินเพื่อทรงประกอบพิธีพระราชทานธงประจำรุ่นลูกเสือชาวบ้านจังหวัดร้อยเอ็ด
เสนอโดย ร้อยเอ็ด วันที่ 31 สิงหาคม 2555
อนุมัติโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558
จังหวัด : ร้อยเอ็ด
0 1875
รายละเอียด

การเสด็จพระราชดำเนินประกอบพิธีพระราชทานธงประจำรุ่นลูกเสือชาวบ้านจังหวัดร้อยเอ็ด

วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๒๐ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินประกอบพิธีพระราชทานธงประจำรุ่น
ลูกเสือชาวบ้าน ณ พลับพลาลูกเสือชาวบ้าน อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

เอกสารหนังสือ
ที่ว่าการอำเภอเมืองร้อยเอ็ด
อำเภอ เมืองร้อยเอ็ด จังหวัด ร้อยเอ็ด
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด