สัตตภัณฑ์เชิงเทียน
เสนอโดย sasiwan2555 วันที่ 14 กันยายน 2555
อนุมัติโดย อุบลราชธานี วันที่ 18 กันยายน 2555
0 440
รายละเอียด

เป็นไม้แกะสลักลงรักปิดทอง บางตอนประดับด้วยกระจกสี มีรางเล็กสำหรับปักเทียนอยู่บริเวณตอนบน เป็นงานไม้แกะสลักฝีมือชาวบ้านที่งดงามมากชิ้นหนึ่ง อายุราวพุทธศตวรรษที่ ๒๔ อยู่ในศาลาการเปรียญ วัดธาตุสวนตาล บ้านชีทวน ตำบลชีทวน
อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี

วัดพระธาตุสวนตาล
หมู่ที่/หมู่บ้าน หมู่ที่ 3 บ้านชีทวน
ตำบล ชีทวน อำเภอ เขื่องใน จังหวัด อุบลราชธานี
องค์การบริหารส่วนตำบลฃีทวน
บุคคลอ้างอิง ศศิวัณย์ เฉลิมศิริหล้า อีเมล์ sasiwan1@hotmail.co.th
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอเขื่องใน อีเมล์ sasiwan1@hotmail.co.th
ตำบล เขื่องใน อำเภอ เขื่องใน จังหวัด อุบลราชธานี รหัสไปรษณีย์ 34150
โทรศัพท์ 0-4523-2035 โทรสาร 0-4523-2141