โรงเรียนบ้านมาบเตย
Proposed by. rumpai.dhatkom Date 18 October 2012
Approved by. ระยอง Date 17 May 2013
Province : Rayong
0 267
Description

โรงเรียนบ้านมาบเตย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาระยอง เขต 1 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึษาธิการ เปิดทำการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนายสรณ์พัฒน์ ปถมอำพนธ์ เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านมาบเตย

Cultural Network
Moo 1
Details of access
Reference นางรำไพ เดชคุ้ม Email rumpai.dhatkom@gmail.com
Organization สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอปลวกแดง
Tambon มาบยางพร Amphoe Pluak Daeng Province Rayong ZIP code 21140