การรักษาโรคด้วยคาถา
เสนอโดย ชาญวิทย์ คงการุณ วันที่ 21 มกราคม 2554
อนุมัติโดย อ่างทอง วันที่ 30 สิงหาคม 2559
0 1731

นายทวน สุขสมวงษ์

เป็นปราชญ์ชาวบ้าน ด้านการรักษาโรคด้วยคาถาและการพ่น โรคที่รักษา ได้แก่ สุนัขกัด ป่วง ละอองไฟฟ้า หัด อีสุกอีใส งูสวัด คางทูม ไฟล่ามทุ่ง ตาแดง

คาถา รักษาโรค
ปราชญ์ชาวบ้าน
บุคคลอ้างอิง นายทวน สุขสมวงษ์
ตำบล คลองวัว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ 14000