วัดศรีอภัยวัน
รายละเอียด

วัดศรีอภัยวัน ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย

ในปี พ.ศ.2500 ศรัทธาญาติโยมได้นิมนต์ให้หลวงปู่ท่อนไปอยู่ที่ป่าช้านาโป่ง
และได้สร้างเป็นวัดศรีอภัยวัน บนเนื้อที่ประมาณ 40 ไร่ รวมทั้งรักษาความเป็นป่าอย่างสมบูรณ์ไว้

จากนั้นมา หลวงปู่ท่อนได้จำพรรษาที่วัดศรีอภัยวัน จ.เลย ตราบจนถึงปัจจุบัน

สถานที่ตั้ง
ตำบล นาอ้อ อำเภอ เมืองเลย จังหวัด เลย