พระครูอนุกุลประชากิจ
รายละเอียด
พระครูอนุกูลประชากิจ เจ้าอาวาสวัดธรรมรังษี ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 7 ตำบลหนองพลับ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 032-457091 เกิดวันที่ 6 เมษายน 2475 อายุ 60 ปี บวชมาแล้ว 34 พรรษา สัญชาติไทย ภูมิลำเนาอยู่ที่ตำบลหนองพลับ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคือเป็นหมอแผนโบราณ จับเส้น ลม การถูกคุณไสยหรือถูกทำไสยศาสตร์ และนอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านการเทศน์บรรยายธรรม เทศน์มหาชาติกัณฑ์ที่ 1 และกัณฑ์ที่ 13 มีผลงานคือสร้างกุฏิสงฆ์หลังใหม่ สร้างหอสวดมนต์ จัดให้มีการบวชชีพราหมณ์ประจำปีคือขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 ของทุกปี โดยจะมีผู้บวชประมาณ 100 คน รางวัลที่ได้รับคือ ตาลปัตรพัดยศชั้นพระครู หน่วยงานหรือองค์กรที่รับผิดชอบและดูแลคือวัดธรรมรังษีและท่านได้ถ่ายทอดให้กับพระบุญส่ง จันทสุวรรณ
วัดธรรมรังษี
บุคคลอ้างอิง พระหมอก ขันติวโร
ชื่อที่ทำงาน วัดธรรมรังษี
เลขที่ 80 หมู่ที่/หมู่บ้าน 7
ตำบล หนองพลับ อำเภอ เมืองเพชรบุรี จังหวัด เพชรบุรี รหัสไปรษณีย์ 76000