พระครูใบฎีกาแย้ม อาภาธโร
รายละเอียด
พระครูใบฎีกาแย้ม อาภาธโร ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 235 หมู่ 4 ตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 081-2789330 เกิดวันที่ 8 พฤษภาคม 2503 อายุ 52 ปี สัญชาตไทย ภูมิลำเนาเดิมเป็นคนในตำบลปึกเตียน ความสำคัญต่องานทางด้านวัฒนธรรมด้านใดนั้นยังไม่ปรากฎ ความเชี่ยวชาญเฉพาะคือ การสวดมนต์บรรยายธรรมและงานช่างไม้ ผลงานที่สร้างขึ้นมาก็คือ สร้างโบสถ์ พระหน้าโบสถ์ บูรณะวัด ศาลาการเปรียญรวมทั้งการสร้างห้องน้ำ รางวัลที่ได้รับคือ ได้รับพระราชทานเป็นพระครูใบฎีกาแย้ม องค์กรหรือหน่วยงานก็คือวัดดอนบ้านใหม่ ยังไม่มีผู้สืบทอด นอกจากนี้พระครูใบฎีกาแย้มเป็นเจ้าอาวาสเมื่อปี 2542 อุปสมบทเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2523 ที่วัดหนองหว้า ตำบลหนองขนาน
วัดดอนบ้านใหม่
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง พระครูใบฎีกาแย้ม อาภาธโร
ชื่อที่ทำงาน วัดดอนบ้านใหม่
เลขที่ 235 หมู่ที่/หมู่บ้าน 4
ตำบล หาดเจ้าสำราญ อำเภอ เมืองเพชรบุรี จังหวัด เพชรบุรี รหัสไปรษณีย์ 76000