คู่มือทำวัตร-สวดมนต์แปล
รายละเอียด
หนังสือ “คู่มือทำวัตร-สวดมนต์แปล” เป็นหนังสือทำวัตรและสวดมนต์ที่มีคำแปลภาษาบาลีเป็นภาษาไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปฏิบัติได้เข้าใจถึงความหมายของบทสวดภาษาบาลี ซึ่งเป็นการกล่าวถึงคุณลักษณะของพระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์ ศูนย์เผยแผ่มรดกธรรม พระโพธิญาณเถร (ชา สุภทฺโท) วัดหนองป่าพง เป็นผู้วางระเบียบการจัดการในการจัดพิมพ์หนังสือ “คู่มือ ทำวัตร-สวดมนต์แปล” เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของพระโพธิญาณเถร (ชา สุภทฺโท) และมีการแจกเป็นธรรมทานให้กับผู้ที่เข้ามากราบไหว้หลวงปู่ชาที่วัดหนองป่าพง บ้านพงสว่าง ตำบลโนนผึ้ง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โทรศัพท์ 0-4526-7563
เอกสารหนังสือ
วัดหนองป่าพง หมู่ 10
เลขที่ บ้านพงสว่า
ตำบล ชีทวน อำเภอ เขื่องใน จังหวัด อุบลราชธานี
บุคคลอ้างอิง วัดหนองป่าพง หมู่ 10
หมู่ที่/หมู่บ้าน บ้านพงสว่าง