ฮูปยามงามเทียน
รายละเอียด
"ฮูปงามยามเทียน" คืองานนิทรรศการภาพถ่ายประเพณีแห่เทียนพรรษา จุดประสงค์ของการจัดนิทรรศการก็เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์งานประเพณีแห่เทียนพรรษาของจังหวัดอุบลราชธานี โดยกลุ่มช่างภาพไกด์อุบล ร่วมกับท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี นิทรรศการ "ฮูปงามยามเทียนเป็นหนึ่งในกิจกรรมงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมแรกที่เริ่มดำเนินการก่อน โดยจะจัดแสดงภาพตั้งแต่ประมาณเดือนกรกฎาคม เพื่อช่วยเป็นการประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวสนใจในงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ซึ่งภาพที่นำมาจัดแสดงนั้น มีทั้งภาพของชุมชนคนทำเทียนที่กระจายอยู่ทั่วจังหวัดอุบลราชธานี โดยเฉพาะในอำเภอเมืองที่มีแทบทุกวัด นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมในการทำต้นเทียนพรรษาได้ด้วย
ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี
ตำบล ชีทวน อำเภอ เขื่องใน จังหวัด อุบลราชธานี
เลขที่ ท่าอากาศยา