รายละเอียด
ชื่อเอกสาร/หนังสือ หนังสือที่ระลึกการบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานครบรอบ 1 ปี พระครูสุมนคณารักษ์ (หลวงพ่อปลื้ม จิตฺตสญฺญโต) 23 มีนาคม 2546 ชื่อผู้ครอบครอง สถานที่จัดเก็บ ลักษณะเอกสาร ขนาด 21.0 x 28.9 ซม. พิมพ์ 4 สี และพิมพ์ 1 สี ภาษาที่ใช้เขียน ไทย ประวัติความเป็นมา ประวัติผู้แต่ง ความสำคัญ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนารถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุเคราะห์ ในการบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานครบรอบ 1 ปี พระครูสุมนคณารักษ์ (หลวงพ่อปลื้ม จิตฺตสญฺญโต) 23 มีนาคม 2546 หนังสือรวบรวมประวัติพระครูสุมนคณารักษ์ (หลวงพ่อปลื้ม จิตฺตสญฺญโต) ประวัติวัดสวนหงส์ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี พระธรรมเทศนาจากปลายปากกาลายมือหลวงพ่อ ประวัติสมเด็จพระวันรัต (เฮง เขมจารี ป.ธ.9)พระอุปัชฌาชย์อาจารย์ของหลวงพ่อภาพวัตถุมงคล และพระปลัดประสิทธิ์ อโสโก เจ้าอาวาสวัดสวนหงส์ ผู้สืบสานเจตนารมย์ของหลวงพ่อ อื่นๆ
เอกสารหนังสือ
วัดสวนหงส์ เลขที่ 6 หมู่ 8
ตำบล บางปลาม้า อำเภอ บางปลาม้า จังหวัด สุพรรณบุรี
เลขที่ วัดสวนหงส์