สุราเก่า ตลาดเก้าห้อง
รายละเอียด

"สุราเก่าเป็นของสะสมที่ได้จัดแสดงไว้ภายในบ้านสะสมเหล้าเก่า บริเวณส่วนตลาดบนของตลาดเก้าห้อง สุราเก่าที่จัดเก็บไว้เหล่านี้เป็นสุราราคาถูกผลิตในประเทศไทยที่มีชื่อสุราขึ้นต้นว่า “หงส์” เรียกกันในหมู่นักสะสมสุราเก่าว่า “สุราตระกูลหงส์” มีทั้งหมด 13 ตราสินค้า ดังนี้ หงส์ทอง หงส์พลอย หงส์เทพ หงส์ชัย หงส์รุ้ง หงส์เหิร หงส์ทิพท์ หงส์ไท หงส์เหมราช หงส์ฟ้า หงส์เพชร หงส์หยก และหงส์เงิน
สุราเก่าเป็นของสะสมประเภทหนึ่งที่มีผู้นิยมสะสม ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนกันในหมู่นักสะสมเช่นเดียวกับของสะสมประเภทอื่นๆ

"

ตลาดเก้าห้อง
ตำบล บ้านแหลม อำเภอ บางปลาม้า จังหวัด สุพรรณบุรี
บุคคลอ้างอิง กุลธวัช เจริญผล