เลขที่ : 171487
หน้าบันไม้แกะสลักพระอุโบสถ วัดกุฏิ (ท่าแร้ง)
0 2243
รายละเอียด

พระอุโบสถหลังเก่าวัดกุฏิ มีหน้าบันไม้แกะสลักเป็นรูปใบไม้ ดอกไม้ประดับด้วยกระจกสี ที่มีความงดงาม สร้างขึ้นในสมัยอยุธยาตอนปลาย

ทัศนศิลป์
วัดกุฏิ
ตำบล บ้านแหลม อำเภอ บ้านแหลม จังหวัด เพชรบุรี
พระครูไพศาลศุภกิจ
บุคคลอ้างอิง พระครูไพศาลศุภกิจ