วัดเจริญบุญ
Proposed by. mongkol2515 Date 19 December 2012
Approved by. ปทุมธานี Date 24 December 2012
Province : Pathum Thani
0 263

ตั้งอยู่เลขที่ 42 หมู่ที่ 4 ตำบลบึงกาสาม อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี

สังกัด: คณะสงฆ์มหานิกาย

วัดเจริญบุญสร้างเมื่อ วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2479 โดยมี นายกอง อ๊อด ตรีพยัคฆา เป็นผู้ริเริ่มดำเนินการสร้างวัด และขนานนามว่า “วัดกองอ๊อด ”เพื่อเป็นเกียรติอนุสรณ์แก่ผู้สร้าง ต่อมาได้เปลี่ยนนามเป็น “วัดเจริญบุญ”

No. 42 Moo 4 Soi - Road -
Tambon บึงกาสาม Amphoe Nong Suea Province Pathum Thani
หนังสือสถานที่สำคัญและชื่อสำคัญ
Reference นายมงคล ธิดาธัญลักษณ์
Organization สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี
No. - Moo - Soi - Road -
Tambon บางปรอก Amphoe Mueang Pathum Thani Province Pathum Thani ZIP code 12000