นายอดมศิลปื คำมุงคุณ
เสนอโดย boonnoon วันที่ 28 มกราคม 2556
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 มีนาคม 2557
จังหวัด : หนองคาย
0 1216
รายละเอียด

นายอดมศิลป์ คำมุงคุณเป็นเครือข่ายทางวัฒนธรรม ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสนธิราษฎร์บำรุง จบการศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัดอุดรธานี อายุ 53 ปี เป็นผู้มีความสามารด้านงานพิธีการต่างๆ สามารถทำหน้าที่พิธีกร ศานพิธีกร ในท้องถิ่นได้ เช่น พิธีกรงานราชพิธีวันสำคัญต่างๆ อดีตเคยดำรงตำแหน่งประธานเครือข่ายการศึกษาเปงจานนคร สนับสนุนให้นักเรียนในสังกัดเข้าร่วมกิจกรรมและงานวัฒนธรรม เช่นการอบรม งานฝีมือใบตอง การประกวดเรียงความ วาดภาพของอำเภอรัตนวาปีอย่างสม่ำเสมอ

สถานที่ตั้ง
นายอดมศิลป์ คำมุงคุณ โรงเรียนสนธิราษฎร์บำรุง
จังหวัด หนองคาย
นางฐิตาวรีย์ อินทร์ตาแสง
บุคคลอ้างอิง รัตนวาปี หนองคาย อีเมล์ mesa_001@hotmail.com
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรม0y's;yfsov'8kp