ไร่สานฝัน
เสนอโดย pitsamai วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556
0 6
รายละเอียด

สถานที่ท่องเที่ยวเกษตรอินทรีย์ของ คุณพนมพร บำรุงสุข

เริ่มต้นมาจากความต้องการให้สมาชิกในครอบครัวเล็กๆของเราได้บริโภค สิ่งที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกายและ กลับไปใกล้ชิดธรรมชาติ เด็ก ๆ ของเราเกิดในยุคที่ในอากาศมีแต่สิ่งเร้าสิ่งก่อกวนให้โทษแก่ร่างกาย การอยู่อย่างมีภูมิต้านทานสิ่งเร้าเหล่านั้นได้ กาย ใจ ต้องพร้อมการได้บริโภคสิ่งที่ไม่ทำร้ายร่างกาย ย่อมเป็นเกราะให้เราทนสิ่งรุมเร้าเหล่านี้ได้ทำเกษตรมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 และปัจจุบันได้การรับรองมาตรฐานการเป็นเกษตรอินทรีย์ ทั้งจากกรมวิชาการเกษตร และการรับรองเกษตรอินทรีย์ของสมาพันธ์เกษตรอนิทร์นานาชาติ

ซึ่งผลิตวัตถุดิบเกษตรอินทรีย์ ไร้สารเคมี และสารพิษตกค้าง ที่จะสะสมในร่างกายของเรา ทำให้เกิดโรคภัยต่างๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะ ไม่ทำร้ายสัตว์เล็กสัตว์น้อย และ ธรรมช

มีสินค้าทางเลือกที่คัดสรรจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีวิถีการผลิตตามแนว ทางเกษตรชีวภาพ
เช่น ข้าวกล้องอินทรีย์ ข้าวหอมนิลอินทรีย์ ข้าวผสมธัญพืชอินทรีย์ 14 ชนิด ชาดอกไม้ และ ชาสมุนไพรต่าง ๆ กาแฟข้าวหอมนิล น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวอินทรีย์ อีกทั้งผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเกษตรอินทรีย์ แชมพูจากสมุนไพรต่าง ๆ เช่น แชมพูมะรุม แชมพูบอระเพ็ด แชมพูข้าวหอมนิล สบู่สปาผสมถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสารพิษที่ผิวหนัง น้ำมันงา น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมะรุม เป็นต้น

ไร่สานฝัน ธารน้ำใส
เลขที่ 452/2 หมู่ที่/หมู่บ้าน ม.6
บุคคลอ้างอิง นายพนมพร บำรุงสุข
เลขที่ 452/2 หมู่ที่/หมู่บ้าน 6
ตำบล นิคมสร้างตนเอง อำเภอ เมืองลพบุรี จังหวัด ลพบุรี รหัสไปรษณีย์ 15000