สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอโคกสำโรง
เสนอโดย tipa วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556
0 20
รายละเอียด

สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอโคกสำโรง ตั้งอยู่ที่ว่าการอำเภอโคกสำโรง ถนนศรีสำโรง ตำบลโคกสำโรง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี เป็นหน่วยงานที่ส่งเสริม สนับสนุน และงานสืบค้นภูมิปัญญาไทย โดยมี นางบัณฑิตา หมื่นพรม ตำแหน่ง พัฒนาการอำเภอโคกสำโรง เป็นฟัวหน้าสำนักงาน ถือว่าเป็นเครือข่ายวัฒนธรรม ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนงานวัฒนธรรมเช่น แต่งไทยงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ สืบค้นภูมิปัญญาไทย อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

ที่ว่าการอำเภอโคกสำโรง
ถนน ศรีสำโรง
ตำบล โคกสำโรง อำเภอ โคกสำโรง จังหวัด ลพบุรี
สอบถามข้อมูลเจ้าหน้าที่
บุคคลอ้างอิง พรทิภา สุวรรณเลิศ อีเมล์ tipa.12@hotmail.com
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลพบุรี
เลขที่ 52 หมู่ที่/หมู่บ้าน 8
ตำบล เชียงงา อำเภอ บ้านหมี่ จังหวัด ลพบุรี รหัสไปรษณีย์ 15110