เฟอร์นิเจอร์จากรากไม้
เสนอโดย kanlayanin วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556
0 5
รายละเอียด

เป็นภูมิปัญญาของ นายสงวน ศิริพัฒน์ เกิดวันที่ 4 เมษายน 2526 อยู่บ้านเลขที่ 75/3 หมู่ที่ 5 ตำบลเขาน้อย อำเภอลำสนธิ จังหวัดลพบุรี โทร.090 115 4279

การศึกษาจบมัธยม 3 จากการศึกษานอกโรงเรียน (กศน) จากจังหวัดเพชรบูรณ์ มีความรู้ในเรื่องช่างไม้

รากไม้ความสวยงามที่ลงตัว จากการดัดแปลงต่อเติมเสริม จนได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่ไม่มีใครเหมือน จุดเด่นที่น่าหลงไหล กับงานเฟอร์นิเจอร์รากไม้ สามารถกลมกลื่นไปกับรูปทรงของรากไม้ตอไม้ สามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ,เก้าอี้ ทำตามรูปทรงของตอไม้ แกะสลักไม้ ให้เป็นรูปร่างต่างๆ เช่น พระ, สัตว์ต่างๆ และตัวหนังสือ ราคา ตั้งแต่ 1,000 – 40,000 บาท

เลขที่ 75/3 หมู่ที่/หมู่บ้าน 5
บุคคลอ้างอิง นายสงวน ศิริพัฒน์
ตำบล เขาน้อย อำเภอ ลำสนธิ จังหวัด ลพบุรี รหัสไปรษณีย์ 15190