โรงเรียนสร้างพัฒนา
เสนอโดย sumana วันที่ 7 มีนาคม 2556
0 64
รายละเอียด

โรงเรียนสร้างพัฒนา ตั้งอยู่เลขที่ 104 หมู่ 4 ตำบลนิยมชัย อำเภอสระโบสถ์ จังหวัดลพบุรี เป็นโรงเรียนเอกชนแห่งเดียว ในอำเภอสระโบสถ์ สร้างขึ้นเมื่อ วันที่ 2 เมษายน 2544 ผู็รับใบอนุญาตประกอบกิจการได้แก่ นางสาวจีรนันท์ วันแก้ว เป็นผู็้้้้บริหารโรงเรียน เปิดการเรียนการสอนระดับชั้นอนุบาล จนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปัจจุบันมีนักเรียน จำนวน 621 คน

การส่งเสริมงานด้านวัฒนธรรม โรงเรียนสร้างพัฒนาส่งเสริมการจัดกิจกรรมวัฒนธรรมประเพณี เช่น ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ ประเพณีลอยกระทง และจัดการแสดงของนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมของอำเภอสระโบสถ์เป็นประจำ

ผลงานที่โดดเด่น โรงเรียนสร้างพัฒนาได้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดลพบุรี ในการส่งเสริมให้เด็กนักเรียนเข้าร่วมประกวดกิจกรรม To Be Number One Teen Dancercise ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในปี พ.ศ. 2555 และ ปีพ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา และได้รับโล่ผู็้บริหารดีเด่น ประจำปี 2555 จากสมาคมผู็ประกอบวิชาชีพผู็บริหารโรงเรียนเอกชนจังหวัดลพบุรี

เลขที่ 104 หมู่ที่/หมู่บ้าน 4 บ้านนิยมชัย ซอย - ถนน วังเพลิง - หนองม่วง
โรงเีรียนสร้างพัฒนา
บุคคลอ้างอิง นางสาวจีรนันท์ วันแก้ว อีเมล์ sang_2544@hotmail.com
ชื่อที่ทำงาน โรงเรียนสร้างพัฒนา
ตำบล นิยมชัย อำเภอ สระโบสถ์ จังหวัด ลพบุรี รหัสไปรษณีย์ 15240
เว็บไซต์ sang_2544@hotmail.com