วัดมาบลูกจันทร์
เสนอโดย rumpai.dhatkom วันที่ 8 มิถุนายน 2556
อนุมัติโดย ระยอง วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566
จังหวัด : ระยอง
0 2373
รายละเอียด

วัดมาบลูกจันทร์ เป็นชื่อโดยทางราชการ วัดมาบลูกจันทร์ ชื่อที่ชาวบ้านเรียกหรือชื่อเดิม วัดมาบลูกจันทร์ สังกัดมหานิกาย อยู่ในเขตปกครองคณะสงฆ์ ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ภาค 13 มีที่ดินตั้งวัดจำนวน 10 ไร่ ได้รับอนุญาตสร้างวัด เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2518

เลขที่ 97 หมู่ที่/หมู่บ้าน 2 บ้านมาบลูกจันทร์ ซอย - ถนน -
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
เลขที่ - หมู่ที่/หมู่บ้าน ปลวกแดง ซอย - ถนน -
ตำบล ปลวกแดง อำเภอ ปลวกแดง จังหวัด ระยอง รหัสไปรษณีย์ 21140