เลขที่ : 192258
กิจกรรมแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม 6 ชาติ GMS และกลุ่มประเทศอาเซียน
เสนอโดย ขอนแก่น วันที่ 24 มกราคม 2560
จังหวัด : ขอนแก่น
0 1130
รายละเอียด

เป็นการจัดกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมแต่ละชาติ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อจัดการแสดงศิลปวัฒนธรรมเผยแพร่อัตลักษณ์ด้านการแสดงศิลปวัฒนธรรมของจังหวัดประเทศเพื่อนบ้าน และนานาชาติ แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมเป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการค้า การลงทุน กิจกรรมประกอบด้วย การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒธรรมกลุ่มประเทศลุ่มน้ำโขง (GMS) และนานาชาติ การแสดง ศิลปวัฒนธรรมของดีบ้านฉันจากอำเภอต่างๆ ในจังหวัดขอนแก่น และการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ เทศกาลอาหารนานาชาติ รวม ๑๒ วัน ๑๒ คืน

จังหวัด ขอนแก่น