เลขที่ : 192302
ประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ จังหวัดกาฬสินธุ์
เสนอโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ วันที่ 25 มกราคม 2560
จังหวัด : กาฬสินธุ์
0 907
รายละเอียด

เป็นการจัดกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรม การสร้างบุญบารมีสร้างพลังศรัทธา ทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 1,000 รูป มีกิจกรรมฟังพระธรรมเทศนา การปฏิบัติธรรม การขับร้องสรภัญญ์พื้นบ้าน กวนข้าวทิพย์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 20,000 คน

จังหวัด กาฬสินธุ์