เลขที่ : 192328
งานเฉลิมฉลองครบ 250 ปี แห่งการสถาปนากรุงธนบุรี ศรีมหาสมุท เป็นราชธานี ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนครกรุงเทพมหานคร
เสนอโดย Admin วันที่ 25 มกราคม 2560
0 1146
รายละเอียด

เป็นการจัดงานเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ ครบรอบ 250 ปี แห่งการสถาปนากรุงธนบุรีเป็นราชธานี โดยมีกิจกรรมที่สำคัญ อาทิ การเสวนา การแสดงต่างๆ การจัดนิทรรศการเพื่อแสดงโบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ สมัยกรุงธนบุรี การจัดแสดงประวัติความเป็นมาของกรุงธนบุรี การบูรณะโบราณสถานสำคัญในเขตฝั่งธนบุรี

จังหวัด กรุงเทพมหานคร