เลขที่ : 192335
การแสดงรายการพิเศษ “รายการวิพิธทัศนา” (เป็นการแสดงในหลายๆ รูปแบบ) ณ โรงละครแห่งชาติ
เสนอโดย Admin วันที่ 25 มกราคม 2560
อนุมัติโดย mculture วันที่ 26 มกราคม 2560
0 1266
รายละเอียด

การแสดงวิพิธทัศนา หมายถึง การแสดงหลายๆอย่าง เป็นการแสดงในแต่ละรายการสั้นๆ ที่หลากหลายต่อเนื่องกัน เช่น การแสดงโขน ระบำ รำ ฟ้อน และการแสดงดนตรี เป็นต้น

จังหวัด กรุงเทพมหานคร