ผลิตภัณฑ์จานภาชนะจากธรรมชาติ ทำจากวัสดุธรรมชาติ 100% โดยเครื่องจักรที่ใช้ผลิตภาชนะบรรจุอาหารจานกาบต้นหมาก โดยได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้า จังหวัดสมุทรปราการ3 วัสดุหาได้ในท้องถิ่นหาซื้อกาบหมากแห้ง ที่สวนหมากในพื้นที่ในราคากาบละ 3 บาท นำมาเช็ดทำความสะอาดทีละกาบ แล้วใช้กรรไกรตัดเป็นสี่เหลี่ยมก่อนนำไปเข้าเครื่องอัดจานด้วยฮีตเตอร์ความร้อน 120 องศา เป็นเวลา 60 วินาที เสร็จแล้วนำมาตัดขอบเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง ทำเป็นจานสำหรับใส่อาหารทดแทนภาชนะที่ทำจากโฟมเหมาะกับการจัดงาน เลี้ยงงานสังสรรค์ทั่วไป ใช้แทนโฟมโดยสามารถย่อยสลายได้ด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม จานที่ทำจากกาบหมากจะมีความเหนียวทนทาน กันน้ำ เมื่อใช้เสร็จสามารถนำไปล้างทำความสะอาด ผึ่งแดดให้แห้ง แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 7-8 ครั้ง โดยไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ที่สำคัญยังช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและยังสามารถลดปัญหาขยะและลดมลพิษที่เกิดจากการนำโฟมมาใช้ได้อีกด้วย