พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านตำบลเกาะช้างใต้
Proposed by. admin group Date 2 April 2011
Approved by. ตราด Date 7 Febuary 2022
Province : Trat
0 697
Description

พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านตำบลเกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ได้รวบรวมวัตถุและของใช้ สมัยโบราณ ในชุมชน มาไว้ในพิพิธภัณฑ์ (วัดสลักเพชร) พร้อมทั้งมีการจัดนิทรรศการเหตุการณ์ยุทธนาวีที่เกาะช้างเมื่อ 17 มกราคม 2484 ไว้ด้วย

Museum
วัดสลักเพชร
No. 99 Moo 2 / บ้านสลักเพชร Road สลักเพชร
Reference พระปลัดประกิต อตฺตรกฺโข
Organization วัดสลักเพชร
No. 99 Moo 2 / บ้านสลักเพชร Soi - Road สลักเพชร
Tambon เกาะช้างใต้ Amphoe Ko Chang Province Trat ZIP code 23120
Website -