เลขที่ : 5084
ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ วัดยวด
0 66
รายละเอียด
ตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547 ผู้อำนวยการศูนย์ คือพระครูอนุยุตศาสนกิจ เป็นสถานที่ศึกษาวิชาพุทธศาสนาด้านคุณธรรม จริยธรรม พุทธประวัติ และนักธรรม ของเยาวชน
วัดยวด
หมู่ที่/หมู่บ้าน 10 ซอย - ถนน -
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
cd.m-culture.go.th/lopburi/index.php?c=showitem&item=310
บุคคลอ้างอิง พระมหาเอก เอกธมฺมจารี อีเมล์ -
ชื่อที่ทำงาน วัดยวด อีเมล์ -
ตำบล บ้านเบิก อำเภอ ท่าวุ้ง จังหวัด ลพบุรี รหัสไปรษณีย์ 15150
โทรศัพท์ 08-9801-1773 ,08-408 โทรสาร -
เว็บไซต์ -