Latitude : - Longitude : -
วัดมหาเจดีย์
Proposed by. เทอดพงษ์ คำบอนพิทักษ์ Date 8 April 2011
Approved by. ฉะเชิงเทรา Date 25 May 2012
Province : Chachoengsao
0 279
Description

ตั้งอยู่เลขที่ ๑ หมู่ที่ ๓ ตำบลพนมสารคาม อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นวัดในชุมชนที่ประชาชน ร่วมกันทำกิจกรรมทางศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรมอยู่เป็นประจำ ที่ดินตั้งวัดมีเนื้อที่ ๑๓ ไร่ ๑๒ ตารางวา ตั้งเมื่อ พ.ศ. ๒๓๖๗ มีพระประธานประจำอุโบสถ เจดีย์รูปทรงไม้สิบสอง ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. ๒๕๐๒ พระสว่าง สุขชาโต เป็นเจ้าอาวาส

No. 118 Moo 3
Tambon พนมสารคาม Amphoe Amp Phanom Sarakham Province Chachoengsao
Reference นางจรัสศรี เจียรวัฒนกุล
Organization สภาวัฒนธรรมอำเภอพนมสารคาม
No. 513 Moo 1
Tel. 081 - 8624039 Fax. 038- 836927