วัดหนองแหน
เสนอโดย เทอดพงษ์ คำบอนพิทักษ์ วันที่ 18 เมษายน 2554
อนุมัติโดย ฉะเชิงเทรา วันที่ 4 กรกฎาคม 2555
0 303
รายละเอียด

วัดหนองแหนตั้งอยู่เลขที่ 139 บ้านหนองแหนหมู่ที่ 12 ตำบลหนองแหน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย ที่ดินที่ตั้งวัดมีเนื้อที่ 10 ไร่ 3 งาน 87 ตารางวา โฉนดที่ดินเลขที่ 24534 อาณาเขตทิศเหนือและทิศใต้จดทางสาธารณะ ทิศตะวันออกและทิศตะวันตกจดที่ดินเอกชน

วัดหนองแหนตั้งเมื่อ พ.ศ.2463 การศึกษามีโรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกธรรมเปิดสอนเมือพ.ศ.2499 โรงเรียนการศึกษาผู้ใหญ่ของกรมการศึกษานอกโรงเรียน ตั้งเมื่อ พ.ศ.2537 นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดประชาชน หน่วยกู้ภัยอำเภอพนมสารคาม เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบันพระครูสุทธิสารวิบูล(จำลอง)

รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง นางจรัสศรี เจียรวัฒนกุล
ชื่อที่ทำงาน สภาวัฒนธรรมอำเภอพนมสารคาม
เลขที่ 513 หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 ซอย - ถนน ฉะเชิงเทรา - กบินทร์บุรี
ตำบล หนองแหน อำเภอ พนมสารคาม จังหวัด ฉะเชิงเทรา รหัสไปรษณีย์ 24120
โทรศัพท์ 081 - 8624039 โทรสาร 038 - 836927

Attapong 29 มีนาคม 2556 เวลา 21:44
ปัจจุบัน ชื่อ บ้านหนองแหน
พ.ศ.243X ปรากฎในแผนที่ ทหาร บ้านหนองเนื้อ
พ.ศ.2424-2426 แผนที่ ปาวี nong nei ( i = j )