วัดไม้ขาว
เสนอโดย - วันที่ 2 มกราคม 2553
อนุมัติโดย ภูเก็ต วันที่ 11 กรกฎาคม 2555
จังหวัด : ภูเก็ต
0 292
รายละเอียด
วัดไม้ขาวอยู่ใกล้สนามบิน นานาชาติภูเก็ต เป็นวัดหนึ่งในสองวัดที่หลวงปู่เทสก์ ได้สร้างไว้(อีกวัดหนึ่งคือวัดหลังศาล ซึ่งอยู่ในตัวเมือง) ปัจจุบัน พระอาจารย์แดงเป็นเจ้าอาวาสอยู่ ในโบสถ์มีพระธาตุของพ่อแม่ครูบาอาจารย์ ประดิษฐานอยู่ ทุกวันจะมีการสวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำวัตรเย็นทุกวัน เวลา ๑๙.๐๐ น. ใส่บาตรตอนเช้าเวลา ๗.๐๐ น. ทำบุญ ทำสังฆทานได้ ช่วงเช้าและเย็น
วัดไม้ขาว
ถนน ถลาง
ตำบล ไม้ขาว อำเภอ ถลาง จังหวัด ภูเก็ต
จังหวัด ภูเก็ต