นายนิพนธ์ รัตนพันธ์
อนุมัติโดย นราธิวาส วันที่ 26 ตุลาคม 2566
จังหวัด : นราธิวาส
1 953
รายละเอียด

เจ้าของนามปากกา "สายธารซีโป" ผู้ประพันธ์หนังสือ บทกวีวิถีชีวิต ความเหลื่อมล้ำทางการเมือง เสนอแนวคิดแง่มุมความงามทางศิลปะ เรียกร้องความเป็นธรรม เรื่องสั้น สะท้อนวิถีชีวิต ความเชื่อในท้องถิ่น บทความวิชาการ และงานวิจัย

สถานที่ตั้ง
เลขที่ 219 หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 บ้านใหม่ ถนน ระแงะมรรคา
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง นายนิพนธ์ รัตนพันธ์ อีเมล์ Saithan_sipo@hotmail.com
ตำบล มะนังตายอ อำเภอ เมืองนราธิวาส จังหวัด นราธิวาส รหัสไปรษณีย์ 96000