วัดเขาถ้ำแรต
เสนอโดย - วันที่ 2 มกราคม 2553
อนุมัติโดย ฉะเชิงเทรา วันที่ 4 กรกฎาคม 2555
0 366
รายละเอียด

วัดเขาถ้ำแรต ตั้งอยู่หมู่ที่ ๙ ตำบลคลองตะเกรา อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นวัดสายมหานิกาย ได้รับอนุญาตให้ตั้งวัดเมื่อวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๓๘ มีเนื้อที่ทั้งหมด ๑๕ ไร่ เป็นวัดที่ประชาชนในชุมชนได้ใช้ จัดกิจกรรมในวันสำคัญทางพุทธศาสนาและจัดงานวัฒนธรรมประเพณีตามเทศกาลต่างๆ

ปัจจุบันวัดเขาถ้ำแรตมีพระอธิการวิทยา กตกุสโล เป็นเจ้าอาวาสวัด

เขาถ้ำแรต
บ้านเขาถ้ำแรต
เลขที่ 9 หมู่ที่/หมู่บ้าน ม.9
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอท่าตะเกียบ
ตำบล คลองตะเกรา อำเภอ ท่าตะเกียบ จังหวัด ฉะเชิงเทรา รหัสไปรษณีย์ 24160