อุโบสถวัดเกษตราราม
Proposed by. สันทัด คำใสอินทร์ Date 19 May 2011
Approved by. นครปฐม Date 14 December 2011
Province : Nakhon Pathom
0 134
Description
มีลักษณะเป็นแบบทรงไทย มีมุข 2 ชั้น ด้านหน้าและด้านหลัง โครงสร้างส่วนใหญ่เป็นไม้ ทั้งหน้าบั่น ช่อฟ้า ใบระกา เป็นไม้สักลงรักปิดกระจก ก่อสร้างแล้วเสร็จ พ.ศ.2508 ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2494 มีขนาด 5.00 x 12.00 เมตร
วัดเกษตราราม
No. 65 Moo 10
Tambon ไทรงาม Amphoe Bang Len Province Nakhon Pathom
Reference พระครูวิบูลสีลากร
Organization สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครปฐม