พิพิธภัณฑ์หนังประโมทัย
อนุมัติโดย ยโสธร วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : ยโสธร
0 2382
รายละเอียด

พิพิธภัณฑ์หนังประโมทัย จัดสร้างขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนตำบลโพนทัน เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๕๑ เพื่อเป็นสถานที่รวบรวมองค์ความรู้ด้านศิลปะการแสดงพื้นบ้านหนังประโมทัย และเป็นแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมที่สำคัญของอำเภอคำเขื่อนแก้ว

ประโมทัย
พิพิธภัณฑ์
หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 โพนทัน ถนน แจ้งสนิท
สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอคำเขื่อนแก้ว
บุคคลอ้างอิง นางปุณยวีร์ มาลัย
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอคำเขื่อนแก้ว
ซอย ที่ว่าการอ ถนน แจ้งสนิท
ตำบล ลุมพุก อำเภอ คำเขื่อนแก้ว จังหวัด ยโสธร รหัสไปรษณีย์ 35110