วัดบ่อน้ำร้อน
เสนอโดย - วันที่ 1 มกราคม 2553
อนุมัติโดย ยะลา วันที่ 7 มีนาคม 2556
จังหวัด : ยะลา
0 321
รายละเอียด

สำนักสงฆ์บ่อน้ำร้อน ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ 2535 ได้ก่อสร้างสำนักสงฆ์โดยกำลังสรัทธาของประชาชน สำนักสงฆ์บ่อน้ำร้อน ตั้งอยู่ ณ บ้านบ่อน้ำร้อน หมู่ที่ 2 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ปัจจุบันมีพระสงฆ์จำวัดอยู่ 5 รูป และมี พระสง่า ฐิตธรรมโม รักษาการหัวหน้าสงฆ์ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ 2555 สำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติได้ประกาศตั้งเป็นวัดขึ้นในพระพุทธศาสนามีนามว่า “ วัดบ่อน้ำร้อน “ สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย

ที่พักสงฆ์บ่อน้ำร้อน
หมู่ที่/หมู่บ้าน 2 ซอย - ถนน -
ตำบล ตาเนาะแมเราะ อำเภอ เบตง จังหวัด ยะลา
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
cd.m-culture.go.th/yala/index.php?c=showitem&item=333
บุคคลอ้างอิง พระจรูญ โชติวํโส
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดยะลา อีเมล์ yala@m-culture.go.th
เลขที่ 37 หมู่ที่/หมู่บ้าน - ซอย - ถนน สุขยางค์
ตำบล สะเตง อำเภอ เมืองยะลา จังหวัด ยะลา รหัสไปรษณีย์ 95000